Bất Động Sản Cao Cấp Thông Tin Mới Nhất Giá Niêm Yết Xuất Ngoại Giao

Đường dây nóng:
0939.65.6886
Email:
TIN - PHONG THỦY

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT


Những lý do nên chọn chủ đầu tư là Vingroup : 

I.Uy tín của chủ đầu tư Vingroup

Chọn lựa chủ đầu tư uy tín là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc mua nhà. Điều này khẳng định bằng việc thể hiện trách nhiệm và cam kết nhất quán - rõ ràng với khách hàng. Với quan điểm phát triển bền vững và dài hạn, tập đoàn Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với ba thương hiệu chiến lược ban đầu : Vinhomes, Vincom  Vinpearl . Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam, Vinhomes trở thành thương hiệu BĐS đắt giá nhất Việt Nam năm 2015. Cùng với VincomVinhomes, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.
 
muanhavincom.vn
 

 

II.Đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ

Tiến độ dự án hoàn thành là một trong những nỗi lo lớn nhất của người mua nhà khi mua một dự án mới. Tập đoàn Vingroup đã làm rất tốt luôn đảm bảo đúng tiến độ bàn giao nhà với khách hàng. Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, Vingroup vẫn triển khai mạnh mẽ các dự án đã khởi công, duy trì đúng tiến độ xây dựng, nhằm đảm bảo hoàn thành các công trình đúng kế hoạch, giữ vững cam kết với khách hàng và uy tín thương hiệu.

 

muanhavincom.vn

 

III.Hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp

Phòng khám đa khoa quôc tế Vinmec

Trường học Vinschool

Siêu thị Vinmart

Tiện ích giải trí, chăm sóc sức khỏe ... 

 

muanhavincom.vn

 

IV.Chất lượng thi công công trình.

 

Những sự cổ xảy ra tại các chung cư sau khi chuyển về ở là điều thường xảy ra. Điều đó không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống cư dân mà còn nguy cơ đến tính mạng. Vingroup là một doanh nghiệp bất động sản duy nhất từ trước đến nay chưa bao giờ bị khách hàng phản ánh về chất lượng các công trình của mình. Bằng chứng là hai dự án Times city và Royal city nhận được sự đánh giá cao của cư dân. Do vậy, người mua nhà hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng những dự án mới như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Giang Võ, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Trần Duy Hưng ... 

 

muanhavincom.vn

 

V.Hệ thống an ninh bảo đảm an toàn

Hệ thống an ninh tại các dự án của Vinhomes được trang bị hiện đại gồm: hệ thống camera giám sát, màn hình giám sát, hệ thống điện đàm… Bên cạnh đó, hệ thống an ninh luôn được thắt chặt với bảo vệ 24/24, chỉ sau 1,5 – 2 phút sau khi xảy ra sự cố, lập tức các cán bộ an ninh sẽ có mặt sẽ đảm bảo sự linh hoạt tối đa trong xử lý sự cố. Tất cả lối vào các khu căn hộ đều có bảo vệ kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt. Các nhân viên an ninh, bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nghiệp vụ tốt nên gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an ninh khi đã lựa chọn căn hộ tại đây.

 

muanhavincom.vn

 

VI.Những dự án đã hoàn thành.

Dự án bất động sản mà Vingroup đã triển khai: Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside... Đặc biệt đã khởi công và đang xây dựng 2 dự án là Vinhomes Nguyễn Chí Thanh ở Hà Nội và dự án Vinhomes Central Park Thành phố Hồ Chí Minh.Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Luxury Đà Nẵng. Các Trung tâm thương mại Vincom và Vincom Mega Mall danh tiếng khắp cả nước.

Lựa chọn một căn hộ phù hợp với gia đình không phải chuyện dễ. Lựa chọn một nhà đầu tư để có thể “chọn mặt gửi vàng” cũng là một điều quan trọng không kém. Chúc Quý vị lựa chọn được một căn hộ ưng ý phù hợp với gia đình mình...

Bình luận