Bất Động Sản Cao Cấp Thông Tin Mới Nhất Giá Niêm Yết Xuất Ngoại Giao

Đường dây nóng:
0939.65.6886
Email:

VINHOMES HƯNG YÊN

VINHOMES HƯNG YÊN

Thông tin chung
Hình thức: Bán
Loại BĐS: Nhà biệt thự, liền kề
Giá: Liên Hệ
Diện tích: m2
Địa chỉ: Long Hưng và Nghĩa Trụ
Mã SP: VHY
Trạng thái: Còn hàng
Ngày đăng: 23/12/2016
Ngày hết hạn:
Mở rộng
Giới thiệu

VinCity Hưng Yên được chủ đầu tư VinGroup trang bị những tiện ích sang trọng vượt trội như những khu đô thị Vinhomes của chủ đầu tư VinGroup.

Vị trí địa lý tiếp giáp của tỉnh Hưng Yên:

- Phía bắc Hưng Yên bắc giáp Bắc Ninh
- Phía đông giáp Hải Dương
- Phía tây và tây bắc giáp thủ đô Hà Nội
- Phía nam giáp Thái Bình và phía tây nam giáp Hà Nam

Hưng Yên là vùng đất có truyền thống lịch sử từ lâu đời. Phát huy truyền thống của quê hương người Hưng Yên luôn cố gắng , phát triển kinh tế, văn hóa, chính trị. Kể từ khi tái lập tỉnh, sau 14 năm thiết lập nền kinh tế, tốc độ phát triển kinh tế hàng năm của tỉnh đạt trên 12%, thu ngân sách năm 2010 đạt trên 2.300 tỷ đồng. Trên địa bàn đã quy hoạch 14 khu công nghiệp lớn nhỏ, thu hút hơn 800 dự án đầu tư với các nguồn vốn trong và ngoài nước,đã đưa Hưng Yên trở thành tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh bền vững của cả nước trong nhiều năm qua.  

 

muanhavincom.vn

 

Tổng Quan Dự Án Vicity Hưng Yên 

Dự án Vincity Hưng Yên - Dream City do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và được quy hoạch trên địa bàn 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ với diện tích 468ha, xây dựng theo cơ cấu 3 đơn vị ở là nhà chung cư cao tầng, biệt thự, liền kề, shophouse, biệt thự nhà vườn. Vincity Hưng Yên mang đến một khu đô thị lên đến 65.000 cư dân

- Vị trí dự án: tại 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, Hưng Yên 
- Quy mô dự án: Vinhomes Hưng Yên có diện tích hơn 400 ha. 
- Các hạng mục chính: Trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái, trung tâm thể thao, khu biệt thự nghỉ dưỡng, nhà vườn, khách sạn sang trọng đẳng cấp.
- Mục tiêu: Xây dựng khu đô thị sinh thái và dịch vụ cao cấp với quy mô và chất lượng tốt nhất trong khu vực.

 

muanhavincom.vn

 

Khu đô thị Vincity Hưng Yên - Dream City trở thành một khu đô thị sinh thái văn minh hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, thân thiện với môi trường và có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, đáp ứng nhu cầu ở, sinh hoạt, nghỉ ngơi của người dân trong đô thị Vinciy Hưng Yên.

 

Thông Tin Triển Khai Dự Án Vinhomes Hưng Yên Dream City 


Vinhomes Dream City Hưng Yên là dự án đối ứng được giao để thanh toán cho các dự án BT đã được UBND Tỉnh Hưng Yên chấp thuận giao cho Tập đoàn Vingroup xây dựng: 
- Dự án đường trục Bắc - Nam tỉnh Hưng Yên; 
- Dự án đầu tư xây dựng Khu liên hợp thể thao tỉnh Hưng Yên; 
- Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng phát triển theo tiêu chí nông thôn mới tại 2 xã Long Hưng, Nghĩa Trụ và khu trung tâm văn hóa thể thao huyện Văn Giang.
- Dự án cải tạo nâng cấp đường 207B

 

muanhavincom.vn

 

Các hạng mục thuộc dự án Khu đô thị Vinhomes Dream City Hưng Yên đã được đóng góp ý kiến của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, UBND tỉnh Hưng Yên. 
- Dự án đã phù hợp với quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất giai đoạn 2011 - 2015, được Bộ Tài nguyên và Môi trường thẩm định, các bộ, ngành tham gia ý kiến trình Thủ tướng Chính phủ chấp thuận.
- Dự án đã được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 và Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

 

Các thông tin về dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên chưa chính thức từ chủ đầu tư. Mọi thông tin chức thức và mới nhất về dự án liên hệ HOTLINE: 0946.98.99.68 **** 0933.18.1661

 

 

 


Bản đồ
Chọn bán kính

Chọn bán kính
Liên hệ đặt bất động sản

Nội dung mà bạn muốn trao đổi

Form

Họ và Tên *
Nội dung
Email *
Mobile *
BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC